Đoàn trường THCS&THPT Bến Hải tham gia Ngày hội “ Thanh niên học đường ” huyện Vĩnh Linh năm 2019.

Nhân kỷ niệm chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và hướng đến kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Vĩnh Linh, ngày 17/3/2019, Đoàn trường THCS&THPT Bến Hải tham gia ngày hội” Thanh niên học đường” huyện Vĩnh Linh. Cùng tham gia ngày hội còn có các Đoàn trường THPt Vĩnh Linh, THPt Cửa Tùng, TT GDNN-GDTX, THCS&THPT Bến Quan.

ĐOÀN TRƯỜNG THCS&THPT BẾN HẢI THAM GIA NGÀY HỘI “ THANH NIÊN HỌC ĐƯỜNG ” HUYỆN VĨNH LINH NĂM 2019

Nhân kỷ niệm chào mừng kỷ niệm  88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và hướng đến kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Vĩnh Linh, ngày 17/3/2019, Đoàn trường THCS&THPT Bến Hải tham gia ngày hội” Thanh niên học đường” huyện Vĩnh Linh. Cùng tham gia ngày hội còn có các Đoàn trường THPt Vĩnh Linh, THPt Cửa Tùng, TT GDNN-GDTX, THCS&THPT Bến Quan.

Các đồng chí đại biểu và Ban tổ chức tặng hoa, cờ lưu niệm cho các đơn vị

Đến dự với Ngày hội có đ/c Trần Xuân Anh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, đ/c Nguyễn Thị Hương – Phó Bí thư TT Huyện ủy, đ/c Nguyễn Thị Khởi – UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện, đ/c Vũ Văn Phong - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMT huyện cùng các đ/c lãnh đạo các ban, ngành và hơn 1.000 Đoàn viên thanh niên đến từ các Đoàn trường trong toàn huyện.

Với chủ đề “Tiếp bước truyền thống Vĩnh Linh 65 năm lũy thép - lũy hoa”, Đội thi của đoàn trường đã tham gia các phần thi như: Chào hỏi, hiểu biết Kiến thức, những vũ điệu sôi động của tháng 3 và sức trẻ thanh niên qua những trò chơi teambuilding. Trong đó phần thi Chào hỏi của Đoàn trường với kịch bản hay và diễn xuất rất tự nhiên của đội thi đã gây ấn tượng mạnh cho BGK. Phần thi Teambuilding cũng rất thành công nhờ sự sắp xếp hợp lý của đội. Đội thi đã nhanh chóng hoàn thành các trò chơi và giải các mật thư một cách nhanh nhất. Với vũ điệu tháng 3, đội thi đã mang đến ngày hội những vũ điệu sôi động, đồng đều với sự tự tin cao độ của các bạn ĐVTN khối 11

Cũng tại Ngày hội, qua những tác phẩm ảnh “Khoảnh khắc tình nguyện” 5 đoàn trường đã khắc họa một cách trung thực, sinh động, giàu cảm xúc về những câu chuyện và các hoạt động tình nguyện ý nghĩa của lực lượng đoàn viên thanh niên học sinh tại đơn vị.

Cũng trong chương trình Ngày hội nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên, 250 suất cơm miễn phí từ sự hỗ trợ của 89 Chi đoàn trường học đã được trao đến cho các bệnh nhân đang Điều trị tại Trung tâm y tế huyện. Trong đó các chi đoàn của Đoàn trường THCS&THPT Bến Hải đã hổ trợ được 48 suất.

Trao cơm miễn phí cho bệnh nhân tại Trung tâm y tế huyện Vĩnh Linh

Trải qua các hoạt động sôi nổi và đầy ý nghĩa, Ban tổ chức Ngày hội đã trao giải nhất cho Đoàn trường THPT Vĩnh Linh, Giải nhì cho Đoàn trường THCS&THPT Bến Hải, giải ba cho Đoàn trường THPT Cửa Tùng và giải phụ Phần chào hỏi hay nhất cho Đoàn trường THCS&THPT Bến Hải và Vũ điệu đẹp nhất cho Đoàn trường THPT Vĩnh Linh.

Đại biểu và Ban tổ chức trao giải cho các đội thi

Ngày hội trở thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, sân chơi lành mạnh, đầy bổ ích, các Đoàn trường cùng nhau giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết trong các phong trào thi đua; ĐVTN được trang bị thêm những kiến thức, những kỹ năng thực hành xã hội, những hiểu biết về truyền thống cách mạng của Đảng, lịch sử vẻ vang của dân tộc, của tổ chức Đoàn Thanh niên và quê hương Vĩnh Linh lũy thép – lũy hoa.